Lắp đặt công tơ điện

Chuyên nhận lắp đặt đồng hồ điện,công tơ điện riêng tại nhà

Cung cấp và lắp công tơ điện riêng cho nhà trọ,nhà cho thuê, văn phòng, nhà riêng,cửa hàng cho thuê để tính tiền điện riêng cho khách.

Lắp đặt công tơ điện,đồng hồ điện 1pha,3pha

Cân pha đo tải đối với điện 3 pha

Thay  công tơ cũ ,lắp công tơ mới

Kiểm tra sai số công tơ,dồng hồ đo điện

Dịch vụ lắp  đồng hồ điện,công tơ điện giá rẻ,cung cấp  công tơ điện 1pha,3pha chính hãng,bảo hành sau khi lắp đặt.

Dịch vụ lắp đặt

Hiện nay, nhu cầu về phòng trọ, nhà ở nhiều tăng lên rất nhiều. Việc thuê mướn, sử dụng nhà ở, phòng trọ sẽ phát sinh các quan hệ về việc mua bán, sử dụng điện. Việc chọn được công tơ điện (đồng hồ điện, electric meter, kwh meter), đo đếm chính xác sẽ làm người thuê mướn phòng trọ, nhà ở và cả người cho thuê mướn hài lòng. Bài viết này hướng dẫn cách lựa chọn loại công tơ điện phù hợp với các thiết bị điện sử dụng trong nhà (trong phòng) để giúp việc đo đếm đạt mức chính xác nhất.

Việc đong đếm điện năng cũng đơn giản như cân trọng lượng của một vật vậy. Ví dụ cần cân trọng lượng của một vật khoảng 1Kg. Kết quả sẽ chính xác nhất nếu ta có một cái cân chỉ cân được tối đa 2Kg. Nếu ta sử dụng cân 20Kg thì độ chính xác giảm 1 chút và nếu ta sử dụng cân có trọng lượng tối đa khoảng 100Kg để cân vận đó thì chắc chắn là độ chính xác sẽ rất thấp.

Việc lựa chọn công tơ điện ta cần phải căn cứ vào một số thông số kỹ thuật của công tơ điện. Một số thông số bắt buộc phải tuân thủ và một số thông số được phép tùy chọn.maxresdefault

phân phối lắp đặt công tơ điện chính hãng

phân phối lắp đặt đồng hồ đo nước sinh hoạt

lắp đặt công tơ điện nhà riêng,phòng trọ,hộ gia đình,tách công tơ điện

bán các công tơ điện,đồng hồ đo điện,đồng hồ nước chính hãng….

 tải xuống
 lắp đặt công tơ điện
lắp đặt công tơ điện

1. Theo quy định hiện hành thì gia đình bạn có thể tách công tơ riêng, tức là gia đình bạn có thể đề nghị đơn vị Điện lực (quản lý kinh doanh điện trên địa bàn) cấp điện sinh hoạt thông qua một hợp đồng mua bán điện riêng.

2. Thủ tục giấy tờ đề nghị cấp điện trong trường hợp này bao gồm:

– Giấy đề nghị mua điện và một trong các giấy tờ (bản sao có công chứng hoặc chứng thực) có liên quan đến địa điểm mua điện, như: Hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú có thời hạn từ 01 năm trở lên; Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở hoặc quyết định phân nhà hoặc HĐMBĐ mua bán nhà; Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (trên đất đã có nhà ở); Hợp đồng thuê nhà. Trường hợp không có một trong các giấy tờ trên thì Giấy đề nghị mua điện có xác nhận của UBND phường, xã tại nơi đề nghị mua điện.
– Hợp đồng mua bán điện đang dùng chung.
– Bản xác nhận đã thanh toán hết nợ tiền điện của chủ hợp đồng mua bán điện đang dùng chung hoặc bản cam kết của khách hàng có nhu cầu tách mới về việc đã hoặc sẽ chịu trách nhiệm thanh toán hết nợ tiền điện với chủ hợp đồng mua bán điện đang dùng chung.

3. Tại điểm a, khoản 1, điều 7 của Nghị định số 105/2005/NĐ-CP ngày 17/8/2005 của Chính phủ Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Điện lực, quy định điều kiện ký hợp đồng mua bán điện phục vụ sinh hoạt là “Bên mua điện phải có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật và có giấy đề nghị mua điện kèm theo bản sao của một trong các giấy tờ sau: hộ khẩu thường trú hoặc giấy chứng nhận tạm trú, giấy chứng nhận sở hữu nhà hoặc hợp đồng thuê nhà”.

 

Tin Liên Quan