Thi công lắp đặt điện nước hà nội

Thi công lắp đặt điện nước là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu trong xây dựng, vì vậy trong các công trình xây dựng nhà ở xí nghiệp,cơ quan…điện nước dân dụng được tách ra 1 công đoạn riêng và yêu cầu thi công thiết kế 1 cách khoa học của hệ thống điện và nước. Chỉ cần 1 sơ sẩy trong kỹ thuật sẽ mang lại hậu quả phức tạp và khó lường.

Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, thợ sửa chữa điện lành nghề, các công nhân có nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho các công ty nước ngoài và nhiều tổng công ty xây dựng lớn ở Việt Nam, chúng tôi áp dụng các kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất hiện nay nhằm đem lại hiệu quả an toàn cao cho người sử dụng, tiết kiệm được nhiều chi phí, tiền bạc cho bạn.

Điện nước Thành Nam chúng tôi chuyên sửa chữa, lắp đặt, bảo trì hệ thống điện nước, khắc phục mọi sự cố về điện nước cho nhà dân, văn phòng, chung cư, khách sạn, trường học, nhà máy, xí nghiệp, thi công điện nước công nghiệp.

Chúng tôi nhận thầu thi công tất cả các hạng mục sau:

1: Lắp đặt hệ thống mạng Lan, điện thoại, Camera

2: Lắp đặt điện nước nhà dân, văn phòng, chung cư, khách sạn, trường học, nhà máy, cửa hàng,shop thời trang.các công trình lớn nhỏ.trên địa bàn hà nội.

3: Thi công sửa chữa cải tạo làm mới điện nước theo yêu cầu.

4: Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.

5: Sửa chữa điện mạch, điện chìm, điện nổi, điện chấp, cháy, mất điện, đi lại đường dây

mới.

6: Sửa chữa hệ thống điện thắp sáng, thay mới bóng điện, dây điện.

7: Sửa máy bơm nước : máy không lên, vỡ ống nước, thay máy mới, thay lại đường ống,

cuốn lại máy.

8: Sửa chữa, khắc phục sự cố hệ thống điện ngầm, cáp quang.

9: Sửa chữa các loại công tơ, bộ chuyển đổi điện năng,

10: Sửa chữa các loại bình nóng lạnh. mất điện, nước không nóng, rò điện,.thay bình mới.

Thi công điện nước:

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt điện nước trọn gói hoặc nhân công.

Chúng tôi tin chắc rằng, với đội ngũ thợ và kỹ sư chuyên nghành điện sẽ làm hài lòng quý vị, tư vấn đưa ra ý tưởng, hoàn thành tiến độ công việc sớm nhất có thể, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật cho mỗi công trình, bảo hành sau khi bàn giao.

Để đảm bảo điện nước nhà bạn an toàn sau khi thi công lắp đặt hãy nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi,chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng trong công việc.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn và khảo sát theo số điện thoại: Mr Hoàng Nam 0916679792_02466865399.

 

Tin Liên Quan